Chủ nhật, 24/2/2019

Hải Phòng: Vào đình làng trộm tiền bị dân "tóm gọn"

05/1/2018 07:21 UTC+7
(CLXH) - Mạnh cùng đồng phạm tranh thủ lúc đình làng không có người đã đột nhập để trộm cắp tiền công đức, nhưng đối tượng bị người người dân bắt giữ giao cho cơ quan chức năng.

Ngày 4/1, trao đổi với PV, ông Phạm Công Thắng – Phó chủ tịch UBND xã Đoàn Lập (huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng) cho biết, quần chúng nhân dân vừa bắt được một đối tượng trộm cắp tài sản tại đình Tử Đôi (thuộc thôn Tử Đôi, xã Đoàn Lập).

Theo đó, vào khoảng 15h30 chiều 4/1, có 2 đối tượng lợi dụng lúc đình Tử Đôi không có người đã vào đình thực hiện hành vị trộm cắp tiền trong hòm công đức. Trong lúc đang thực hiện hành vi, 2 đối tượng này đã bị nhân dân phát hiện, và bắt giữ. Quá trình khống chế 2 đối tượng, 1 đối tượng đã nhanh chân trốn thoát. Ông Thắng cho biết.

Đối tượng bị cơ quan Công an bắt giữ.

Số tiền bị các đối tượng trộm được hơn 1,5 triệu đồng. Ngay sau đó, đối tượng được đưa về trụ sở Công an xã Đoàn Lập để làm rõ hành vi phạm tội.

Một cán bộ Công an xã Đoàn Lập thông tin, đối tượng bị bắt giữ là Hoàng Văn Mạnh (SN 1993, trú tại khu 7, thị trấn Thanh Hà, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương).

Hiện, Công an huyện Tiên Lãng đang tạm giữ đối tượng để tiếp tục điều tra, xử lý theo pháp luật.

 

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Vào đình làng trộm tiền bị dân "tóm gọn" của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Đặng Tưởng