Thứ Hai, 18/2/2019

Đồng Nai: Xông thuốc mê vào nhà dân để trộm tài sản

10/7/2018 14:22 UTC+7
Rạng sáng, nghi can xông thuốc mê vào nhà dân rồi phá khóa cửa, đột nhập vào trong để trộm tài sản.

Ngày 10/7, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã tạm giữ Trần Đức Lâm (31 tuổi, ngụ phường Long Bình, TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Nghi can Trần Đức Lâm tại cơ quan điều tra. Ảnh: S.B.C.

Theo xác minh ban đầu, rạng sáng 2 hôm trước, Lâm đến nhà anh Thành (ngụ khu phố 1, phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa) để trộm cắp. Lúc này, thanh niên 31 tuổi xịt thuốc mê vào trong nhà, làm anh Thành mê man rồi cắt khóa cửa, đột nhập vào trong.

Khi vào nhà, Lâm thấy xe máy hiệu Honda Luvias được chủ nhà khóa thắng đĩa nên đã cắt khóa và lấy trộm. Lâm sau đó lục lọi, lấy thêm 2 laptop và nhiều tài sản khác rồi tẩu thoát.

Dụng cụ bằng nhựa mà nghi can khai dùng để gây mê. Ảnh: S.B.C.

Khi tỉnh dậy, anh Thanh báo sự việc lên cơ quan công an và nhờ sự trợ giúp của các thành viên Câu lạc bộ phòng chống tội phạm TP Biên Hòa.

Trong ngày, lực lượng công an bắt giữ Trần Đức Lâm khi thanh niên này đang chuẩn bị mang tài sản trộm được đi tiêu thụ.

Khám xét người và nơi ở của nghi can, công an thu giữ chai chứa chất gây mê, nhiều cây hương (nhang), một bình và ống nhựa. Lâm khai nhận đã tạo khói từ các chất trên và xông vào nhà để gây mê nạn nhân.

 

Bạn đang đọc bài viết Đồng Nai: Xông thuốc mê vào nhà dân để trộm tài sản của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Theo Zing