Thứ Hai, 21/1/2019

Đồng Nai: Nghi án người đàn ông giết vợ cũ rồi treo cổ tự sát

03/1/2018 08:05 UTC+7
(CLXH) - Khi đến nhà anh Chán, người dân phát hiện vợ cũ của anh là chị Nga tử vong trong phòng với nhiều vết đâm, chém trên cơ thể. Anh Chán chết trong tư thế treo cổ sau nhà.
Ngày 2/1, Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra tại thị trấn Tân Phú (huyện Tân Phú).
Người dân tụ tập theo dõi lực lượng công an khám nghiệm pháp y.
 
Nạn nhân tử vong được xác định là chị Nguyễn Thị Nga (30 tuổi, ngụ thị trấn Tân Phú).
 
Theo công an, vào 11h cùng ngày, người dân đến nhà anh Vòng Chuối Chán (dân tộc Hoa) thì phát hiện vợ cũ của anh là chị Nga gục chết trên nền nhà với nhiều vết đâm, chém trên cơ thể.
 
Khi ra sau vườn, người dân tiếp tục phát hiện anh Vòng Chuối Chán chết trong tư thế treo cổ.
 
Anh Chán và chị Nga đã ly hôn. Trước khi ly hôn, vợ chồng chị Nga có với nhau bé trai 5 tuổi và bé gái 3 tuổi. Dịp tết Dương lịch, chị Nga đưa con về thăm chồng và đến hôm nay thì người dân phát hiện vụ việc.
 
Nhận tin báo, lực lượng Công an huyện Tân Phú, Công an tỉnh Đồng Nai, cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm pháp y, điều tra vụ việc. 
Bạn đang đọc bài viết Đồng Nai: Nghi án người đàn ông giết vợ cũ rồi treo cổ tự sát của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Ngọc An