Thứ Sáu, 24/5/2019

Đồng Nai: Hàng chục thanh niên đập phá, ném bom xăng đốt tiệm sơn xe máy

01/3/2018 14:45 UTC+7
(CLXH) - Trong đêm, khoảng 20 thanh niên cầm dao, gậy xông vào đập phá tan nát 1 tiệm sơn xe máy. Sau đó, các đối tượng này còn chém người làm ở đây, ném 4 quả bom xăng gây cháy tiệm.
Ngày 1/3, Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức điều tra, truy bắt nhóm người xông vào nhà dân đập phá tài sản, ném bom xăng xảy ra tại phường Trung Dũng, TP. Biên Hòa.
Tiệm sơn xe máy nơi xảy ra vụ việc
 
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h30 ngày 28/2, khoảng 20 thanh niên đã kéo đến bao vây tiệm sơn xe máy của anh Huỳnh Thanh Thuận (khu phố 2 phường Trung Dũng, TP Biên Hòa).
 
Sau đó, nhóm này xông vào và đòi chém chết chủ tiệm. Nhóm thanh niên cầm mã tấu dọa chém, cầm tuýp sắt đập phá tài sản. Đặc biệt, một số đối tượng trong nhóm thanh niên đã ném 4 quả bom xăng gây cháy tiệm.
 
Thấy nhóm thanh niên quá hung hăng, anh Thuận và những người sống cạnh nhà phải bỏ chạy thoát thân. Lúc này, một người làm việc cho anh Thuận không chạy kịp nên bị chém vào tay, gây thương tích.
 
Sau khi chủ nhà bỏ chạy, nhóm thanh niên tiếp tục dùng hung khí đập phá đồ dùng, tài sản trong tiệm sơn.
 
Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát 113 Công an tỉnh Đồng Nai đã có mặt tại hiện trường để xử lý.
 
Theo nạn nhân, anh và những người trong gia đình không xảy ra mâu thuẫn với ai. Vụ việc xảy ra có thể do nhân viên của tiệm sơn mâu thuẫn với người lạ.
Bạn đang đọc bài viết Đồng Nai: Hàng chục thanh niên đập phá, ném bom xăng đốt tiệm sơn xe máy của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Vĩnh Thủy