Chủ nhật, 24/2/2019

Đổ thuốc trừ sâu vào bể nước nhà hàng xóm

11/7/2018 11:43 UTC+7
(CLXH) - Do giữa 2 gia đình có mâu thuẫn từ trước, anh T đã mang thuốc trừ sâu đổ vào bể nước nhà chị Th nhằm trả thù.

Ngày 10/7, trung tá Nguyễn Hải Triều, Trưởng Công an huyện Hưng Hà (Thái Bình) cho biết, đơn vị đã xác định được thủ phạm đổ thuốc trừ sâu vào bể nước của gia đình chị Lê Thị Th (43 tuổi, trú tại xã Hoà Tiến, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình), nguyên nhân được cho là xuất phát từ mâu thuẫn giữa 2 gia đình.

Theo trung tá Nguyễn Hải Triều, vào khoảng cuối tháng 4 sau khi tiếp nhận đơn trình báo của chị Th về việc trong bể nước của gia đình (gồm 9 nhân khẩu) có hiện tượng thay đổi bất thường nghi có người đổ thuốc trừ sâu nhằm hãm hại. Phía cơ quan điều tra đã lập tức cho lấy mẫu nước và mang đi giám định.

Bể nước nhà chị Th bị hàng xóm đổ thuốc trừ sâu 

Theo như kết quả giám định số 2292/C54 của Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an), giám định trên 10 que tăm bông được thấm dung dịch thu giữ ở thành bể nước nhà chị Th xác định có thành phần Hexaconazole, Chlopyrifos (thành phần để làm thuốc trừ sâu và diệt nấm).

Theo đơn trình báo của chị Th, trước đó, gia đình chị có mâu thuẫn với gia đình nhà hàng xóm là anh Trần Văn T (43 tuổi) do anh T nhiều lần tung tin chị Th ngoại tình và sau đó anh T bị chồng chị Th đánh phải nhập viện nên chị cho rằng chính anh T là thủ phạm đổ thuốc sâu vào bể nước nhà mình.

Qua điều tra, khai thác, mới đây Công an huyện Hưng Hà xác định anh T chính là người đã đổ thuốc trừ sâu vào bể nước nhà chị Th.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiến hành xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết Đổ thuốc trừ sâu vào bể nước nhà hàng xóm của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Linh Việt