Thứ Năm, 23/5/2019

Đã bắt được 2 trong 3 người trốn khỏi trại giam tỉnh Kiên Giang

06/12/2018 14:18 UTC+7
(CLXH) - Lực lượng chức năng của tỉnh An Giang đã bắt được 2 trong 3 người trốn khỏi Trại tạm giam tỉnh Kiên Giang hơn 1 ngày trước đó.
Sáng 6/12, đại tá Lưu Thành Tín, Phó giám đốc Công an tỉnh Kiên Giang, cho biết trinh sát đã phối hợp với lực lượng chức năng của tỉnh An Giang đã bắt được 2 trong 3 người trốn khỏi Trại tạm giam tỉnh Kiên Giang (còn gọi là trại giam Cầu Ván, ở phường Rạch Sỏi, TP Rạch Giá).
 
 
Minh và Hân (phải) vừa bị cảnh sát bắt sau một ngày trốn khỏi trại tạm giam. Ảnh công an cung cấp.
 
Hai người bị bắt là Nguyễn Văn Hân (24 tuổi, ngụ Châu Thành, Kiên Giang), phạm nhân bị tòa kết án 12 năm tù về tội Giết người vào tháng 9/2018; Nguyễn Duy Minh (40 tuổi, quê TP.HCM) đang bị tạm giam về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.
 
Người còn lại đang bị truy bắt cùng hành vi với Minh là Trần Quốc Quân (39 tuổi, ngụ Cần Thơ).
 
Làm việc với cảnh sát, Hân và Minh khai khoảng 2h ngày 5/12, họ cùng Quân đào chân tường của trại tạm giam để bỏ trốn. Ba người sau đó thuê taxi đến TP Long Xuyên (An Giang) rồi chia thành 3 hướng để đi.
 
Do không có tiền nên Hân đón taxi để về quê xin tiền người thân thì bị trinh sát bắt giữ tại phường Mỹ Xuyên (TP Long Xuyên) vào đêm 5/12. Vài giờ sau đó, Minh cũng bị cảnh sát khống chế tại An Giang.
Bạn đang đọc bài viết Đã bắt được 2 trong 3 người trốn khỏi trại giam tỉnh Kiên Giang của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Việt Tường