Thứ Tư, 16/1/2019

Cà Mau: Thuê chém người giá 50 triệu, nữ chủ mưu bị bắt

13/2/2018 14:44 UTC+7
(CLXH) - Một phụ nữ 41 tuổi ở Cà Mau vừa bị tạm giam vì thuê chém người giá 50 triệu đồng. 5 người được thuê cũng đã bị bắt.
Ngày 13/2, Đại tá Ngô Tấn Quốc, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cà Mau , thông tin đơn vị ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam đối với Hồ Thị Mỹ Loan (41 tuổi) ngụ xã Định Bình, TP Cà Mau để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
Ảnh minh họa
 
Điều tra bước đầu, Loan là người chủ mưu thuê 5 đối tượng chém người gây thương tích 54%. Năm đối tượng này đã nhận vụ chém thuê với giá 50 triệu đồng, cũng đã bị bắt giam trước đó.
 
Trước đó, vào khoảng tháng 8/2017, Loan cho rằng bà Th., ngụ xã Tắc Vân, TP Cà Mau đã giành mối bán tôm giống với mình. Từ đó, Loan thuê Phạm Minh Tửng, Trần Vũ Trường, cùng quê Đồng Nai đi chém bà Th. với giá 50 triệu đồng.
 
Sau khi nhận hợp đồng miệng nói trên, Tửng và Trường rủ thêm Khoa. Đồng thời gọi thêm hai người khác là Hoàng Minh Toàn và Hoàng Anh (Đồng Nai) xuống cùng thực hiện phi vụ, với mức giá chia sẽ cho hai người này là 10 triệu đồng.
 
Các đối tượng đã tổ chức, phục kích và chém bà Th. khi bà được chồng chở về vừa tới nhà. Ông V., chồng bà Th. đã bảo vệ vợ nên bị chém thương tích đến 54%.
 
Công an đang tiếp tục làm rõ vụ án.
Bạn đang đọc bài viết Cà Mau: Thuê chém người giá 50 triệu, nữ chủ mưu bị bắt của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Trần Vũ