Thứ Năm, 27/6/2019

Bình Dương: Hai vợ chồng tử vong bất thường sau tiếng cự cãi

06/1/2019 10:00 UTC+7
(CLXH) - Khi nhìn qua cửa sổ phòng thì người dân phát hiện anh Hiếu và vợ là chị Thị Hồng (30 tuổi) nằm bất động trên nền gạch, bên cạnh có nhiều vết máu.

Ngày 6/1, Công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm pháp y, điều tra vụ cặp vợ chồng tử vong bất thường ở phòng trọ.

Theo xác minh ban đầu, sáng cùng ngày, người trong khu trọ ở phường Thuận Giao (thị xã Thuận An, Bình Dương) đến phòng trọ của anh Điểu Ngọc Hiếu (35 tuổi, ngụ Bình Phước).

Công an phong tỏa hiện trường phục vụ điều tra. Ảnh: A.An.

Khi họ nhìn qua cửa sổ phòng thì phát hiện anh Hiếu và vợ là chị Thị Hồng (30 tuổi) nằm bất động trên nền gạch, bên cạnh có nhiều vết máu.

Do cửa phòng bị khóa bên trong nên những người có mặt tại hiện trường không thể vào trong. Nhận tin báo, lực lượng công an có mặt phong tỏa hiện trường, tổ chức điều tra.

Công an xác định 2 nạn nhân đã tử vong nhiều giờ trước, riêng chị Hồng có vết cắt sâu ở cổ.

Theo người dân sống gần khu vực, đêm 5/1, họ nghe tiếng cự cãi của vợ chồng anh Hiếu sau đó nhiều tiếng động mạnh phát ra. Đến sáng nay thì phát hiện cặp vợ chồng tử vong.

 

 

Bạn đang đọc bài viết: Bình Dương: Hai vợ chồng tử vong bất thường sau tiếng cự cãi của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

Ngọc An