Thứ Ba, 21/5/2019

Bạc Liêu: Phát hiện xác người đàn ông lõa thể trong nhà trọ

13/7/2018 09:45 UTC+7
(CLXH) - Kêu cửa để thu tiền điện của khách thuê phòng trọ dài hạn, chủ nhà sau đó phát hiện người đàn ông 32 tuổi nằm chết trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Tối 12/7, Công an TP Bạc Liêu (Bạc Liêu) phối hợp với lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường và tử thi tại một nhà trọ trong hẻm 1, đường Trần Huỳnh. Nạn nhân là anh Lê Hoàng Nhiêu, 32 tuổi, chưa rõ địa chỉ thường trú.

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Nhật Tân

Chủ nhà trọ cho biết anh Nhiêu thuê phòng được vài tháng, ở cùng vợ với một đứa con. Khoảng 17h cùng ngày, chủ nhà trọ đến phòng anh này thuê để thu tiền điện.

Chủ nhà trọ gọi nhiều lần nhưng không nghe tiếng trả lời, nên người này nhìn qua cửa thông gió và phát hiện trong phòng có một thi thể trong tình trạng lõa thể, nên báo Công an.

Khám nghiệm hiện trường, Cảnh sát phát hiện 2 gói thuốc diệt chuột. Lúc này, vợ anh Nhiêu không có mặt trong phòng trọ; và hiện cơ quan chức năng chưa liên hệ được với chị này.

Bạn đang đọc bài viết Bạc Liêu: Phát hiện xác người đàn ông lõa thể trong nhà trọ của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Việt Tường