Thứ Sáu, 24/5/2019

Bắc Giang: Bắt khẩn cấp đối tượng mạo danh công an chiếm đoạt tài sản

12/10/2018 07:10 UTC+7
(CLXH) - Không có tiền trả nợ cờ bạc, Toàn đã mạo danh công an lợi dụng lòng tin của nạn nhân đối tượng này đã lừa gạt chiếm đoạt hàng chục triệu đồng.

CQĐT Công an tỉnh Bắc Giang vừa thi hành lệnh bắt, giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng là Mai Đức Toàn (SN 1991, trú tại xã Tân Sỏi, huyện Yên Thế, Bắc Giang) và Vương Đức Thăng (SN 1995, trú tại xã Tân Hiệp, huyện Yên Thế) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đối tượng Toàn tại cơ quan điều tra

Tại cơ quan điều tra đối tượng Mai Đức Toàn khai nhận do cần tiền để trả nợ cờ bạc nên đã nghĩ ra trò giả danh Công an.

Theo đó, sự việc diễn ra từ khoảng tháng 9-2018, Toàn quen biết chị Dương (45 tuổi, trú tại huyện Lạng Giang, Bắc Giang) và giới thiệu đang công tác trong ngành Công an. Khi đã chiếm được lòng tin của chị Dương, Toàn đã vay của chị 20 triệu đồng lấy tiền trả nợ tiêu xài.

Chưa dừng lại ở đó, mấy ngày sau, Toàn rủ Vương Đức Thăng đến gặp chị Nguyễn vay tiếp 20 triệu đồng, rồi vay 50 triệu đồng của chị Ngô (bạn chị Nguyễn).

Sau nhiều lần các nạn nhân đòi giục mà Toàn không chịu trả tiền, qua tìm hiểu chị Dương, một trong những nạn nhân bị Toàn lừa gạt đã trình báo sự việc tới cơ quan chức năng.

Hiện hai đối tượng và vụ việc đã được giao cho công an tỉnh Bắc Giang tiếp tục điều tra xử lý.

 

Bạn đang đọc bài viết Bắc Giang: Bắt khẩn cấp đối tượng mạo danh công an chiếm đoạt tài sản của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Vũ Chuyên