Thứ Ba, 21/5/2019

TP.HCM: Băng nhóm gây ra 7 vụ cướp chỉ trong vài giờ

14/7/2018 07:19 UTC+7
(CLXH) - Chỉ trong vòng 5 giờ, nhóm đối tượng đã liên tiếp gây ra 7 vụ cướp giật táo tợn trên địa bàn các quận, huyện ở TP.HCM.
Công an Q.Tân Bình, TP.HCM cho biết, vừa bắt giữ 1 băng nhóm cướp giật táo tợn hoạt động trên địa bàn và nhiều quận, huyện khác của TP.HCM.
 
Hiện công an đang tạm giữ 3 nghi can gồm: Nguyễn Khắc Trí (SN 1990), Trần Quang Định (SN 1991) và Lê Văn Chuân (SN 1994, đều ngụ Q.Tân Bình) để điều tra.
 
 
Nhóm cướp giật gồm 3 đối tượng bị bắt giữ tại cơ quan công an
 
Trước đó, qua công tác quản lý địa bàn, trinh sát Công an Q.Tân Bình phát hiện có 1 băng cướp giật táo tợn hoạt động trên địa bàn và nhiều quận, huyện. Nhóm đối tượng này khá manh động, thường mang theo công cụ hỗ trợ, sẵn sàng sử dụng để chống trả, nếu bị truy đuổi. Qua điều tra ban đầu, Công an Q.Tân Bình đã xác lập chuyên án để đấu tranh.
 
 
Tang vật công an thu giữ
 
Rạng sáng 9/7, nhóm 3 đối tượng Trí, Định và Chuân đã bị trinh sát hình sự phục kích bắt giữ khi vừa cướp giật túi xách của 1 phụ nữ tại P.14, Q.Tân Bình. Đáng nói, lúc này nhóm 3 đối tượng đã dùng bình xịt hơi cay để chống trả và tông xe vào lực lượng trinh sát nhưng cũng không thoát được.
 
Công an thu giữ từ nhóm đối tượng 10 ĐTDĐ, 2 BKS xe gắn máy giả và 1 số công cụ hỗ trợ.
 
Chúng khai nhận, trong 5h đồng hồ, từ lúc rạng sáng đến khi bị bắt giữ, nhóm 3 đối tượng đã thực hiện 7 vụ cướp giật. Công an nhận định, nhóm này có thể gây ra hàng chục vụ cướp giật ở nhiều địa bàn, nên đang tiếp tục mở rộng điều tra.
 
Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Băng nhóm gây ra 7 vụ cướp chỉ trong vài giờ của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Phước An