Thứ Tư, 21/8/2019

Bắt nghi can dâm ô bé gái 9 tuổi ở Kiên Giang

23/4/2019 07:27 UTC+7
(CLXH) - Luân khai đã dùng tay đưa vào vùng kín của bé gái ở Kiên Giang. Công an xã đã chuyển Luân cho công an huyện tạm giữ hình sự.

Ngày 22/4, Công an xã Hòn Thơm chuyển nghi can Lê Văn Luân (41 tuổi, quê Cà Mau) cho Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) tạm giữ về hành vi Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Ảnh minh họa

Theo lãnh đạo UBND xã Hòn Thơm, Luân làm nghề ngư phủ. Nạn nhân 9 tuổi, là con nuôi của em gái Luân nên gọi nghi can bằng cậu.

Chiều một ngày trước, khi tắm cho con gái thì người mẹ phát hiện bé gái bị xuất huyết vùng kín. Khi được hỏi, bé gái trả lời do té ngã.

Không tin lời con, mẹ nạn nhân gặng hỏi thêm nhiều lần thì bé gái nói bị Luân xâm hại. Thông tin này được báo đến Công an xã Hòn Thơm và Luân bị triệu tập ngay trong đêm.

"Luân khai đã dùng tay đưa vào vùng kín của nạn nhân. Công an xã đã chuyển Luân cho công an huyện tạm giữ hình sự. Cơ quan điều tra đang trưng cầu giám định đối với bé gái để xử lý Luân theo pháp luật", lãnh đạo UBND xã Hòn Thơm chia sẻ với Zing.vn.

 

Bạn đang đọc bài viết: Bắt nghi can dâm ô bé gái 9 tuổi ở Kiên Giang của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

Việt Tường