Thứ Năm, 17/1/2019

Thừa Thiên - Huế: Xe đổ bê tông nghênh ngang trên phố giờ cao điểm

29/12/2017 23:23 UTC+7
(CLXH) - Nhiều xe đổ bê tông "khủng" đừng, đỗ lộn xộn, xếp thành hàng dài chiếm gần hết lối đi đường Nguyễn Công Trứ (TP.Huế) khiến người dân bức xúc.

Ngày 28/12, trên đường Nguyễn Công Trứ (TP.Huế), nhiều xe đổ bê tông phục vụ công trình đang thi công gần đó nghênh ngang đứng giữa giờ cao điểm khiến cho giao thông thường xuyên bị ùn tắc.

Ghi nhận PV tại hiện trường, lúc 11h30 ngày 28/12, hơn 4 chiếc xe đổ bê tông ngênh ngang đứng giữa đường trong giờ cao điểm, các xe đổ bê tông thuộc công ty Duy Lộc và Thành Đạt mang BKS: 43c- 12336; 43c- 07674… nổ máy ầm ầm thi công công trình.

Nhiều xe đổ bê tông đứng giữa đường phố, khiến giao thông trên đoạn đường này ùn tắc.

Nhiều người tỏ ra khá bức xúc trước tình trạng trên. Đây vốn là một con đường nhỏ chỉ đủ cho 2 làn xe chạy. Xe đổ bê tông nối đuôi nhau chiếm phần lớn lòng đường. Người dân gặp rất nhiều khó khăn khi di chuyển qua khu vực này.

Xe bê tông đỗ ngênh ngang không đúng quy định còn án ngữ trước các cửa hàng, nhà dân, gây ảnh hưởng đến việc làm ăn kinh doanh, sinh hoạt của nhiều người.

Nhận được phản ánh của người dân, phóng viên liên lạc qua điện thoại với Trung tá Đặng Phúc Xuân, Đội trưởng Đội CSGT Công an thành phố Huế, ông Xuân cho biết đã nắm được sự việc của người dân phản ánh, hiện công an thành phố cũng đã lập biên bản về việc dừng sai quy định. "Hiện tôi đang bận họp nên không thể trả lời cụ thể được", ông Xuân nói.

Về vấn đề này, bà Lê Thị Thanh Tâm, chủ tịch phường Phú Hội cho biết, "Có việc một người dân ở đường Nguyễn Công Trứ đổ bê tông để làm nhà, công trình cũng ngổn ngang nhưng họ cũng có xin phép và chỉ đổ một buổi sáng thôi nên thông cảm".

Bà Tâm cho biết: "Địa bàn phường có nhiều xe tải đậu đỗ 2 chiều, sai quy định. Nhiều lần chúng tôi gọi điện trực tiếp lên lãnh đạo CSGT TP để phản ánh nhưng sự việc vẫn chưa đươc xử lý".

Một số hình ảnh ghi nhận tại hiện trường:

Xe trộn bê tông xếp hàng dài trên phố gây nguy hiểm cho người đi đường vì bị che khuất tầm mắt.

Bạn đang đọc bài viết Thừa Thiên - Huế: Xe đổ bê tông nghênh ngang trên phố giờ cao điểm của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Hoàng Phương – Thiên Lâm