Thứ Hai, 10/12/2018

Giám đốc Trung tâm chiếu phim quốc gia tuyển dụng người nhà vào các vị trí quan trọng

07/12/2017 20:13 UTC+7
(CLXH) - Ông Nguyễn Danh Dương – Giám đốc Trung tâm chiếu phim quốc gia (gọi tắt là Trung tâm) sau khi nhận được thông tin báo chí liên hệ làm việc liên quan đến việc đưa người thân vào công tác ở các vị trí quan trọng đã đồng ý nhưng sau đó "né tránh".
Nguồn tin cho biết, ông Nguyễn Danh Dương – Giám đốc Trung tâm Chiếu phim quốc gia đã tuyển dụng nhiều người thân vào làm việc tại những vị trí công tác quan trọng.
 
Cụ thể, Trung tâm hiện nay có 70 cán bộ viên chức thì những người được cho là người thân của ông Dương đã có hơn 10 người. Trong đó, một Phó phòng hành chính là em họ của vợ ông Dương; người em dâu của ông Dương đang làm phụ trách lên lịch phim ở phòng chiếu phim; người em họ ông Dương làm ở phòng dịch vụ…
 
Trong hầu hết các giao dịch mua sắm thiết bị, vật tư, văn phòng phẩm… tại Trung tâm đều bị nâng giá thành cao hơn 15-20% so với giá trị thực tế trên thị trường.
 
Tại phòng chiếu phim 4D, mặc dù chưa cần thiết nhưng ông Dương vẫn lập kế hoạch mua sắm thiết bị với giá trị hàng chục tỉ đồng. Việc mua sắm này đã cho thấy giá trị thanh toán của Trung tâm cao hơn rất nhiều so với giá trị thực tế trên thị trường…
 
Điều tréo ngoe là số tiền đầu tư rất lớn đó chưa phát huy được hiệu quả hoạt động tại phòng chiếu phim 4D.
Trung tâm chiếu phim Quốc gia 
 
PV đã liên hệ làm việc tại Trung tâm chiếu phim Quốc gia. Một nhân viên tại Trung tâm thông báo rằng ông Dương không có ở cơ quan. Khi PV liên hệ qua điện thoại thì ông Dương từ chối làm việc với lý do… đang họp.
 
PV đề nghị ông Dương báo lại lịch làm việc với PV vào cuối giờ sáng 6/12/2017, qua điện thoại thì ông Dương đã đồng ý nhưng sau đó tìm cách né tránh.
Bạn đang đọc bài viết Giám đốc Trung tâm chiếu phim quốc gia tuyển dụng người nhà vào các vị trí quan trọng của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Theo PL&XH