Thứ Hai, 19/11/2018

Từ bức ảnh phong cảnh, vợ trẻ phát hiện chồng ngoại tình

06/12/2017 13:00 UTC+7
(CLXH) - Cô vợ trẻ đẹp đã quyết định ly dị chồng sau khi phát hiện bức ảnh được chụp từ phòng ngủ của mình, nhưng lại đăng trên tài khoản Instagram của cô gái lạ.
Yulia Agranovych, vốn là cựu người mẫu Nga, đã nhìn thấy bức ảnh chụp cảnh "quen quen" trên tài khoản của Vlada Abramovich. Sau đó, cô tiếp tục xem các ảnh khác thì phát hiện ra cả bức có chồng mình (tên là Nazar Grynko).
 
Yulia kể rằng trong lần tình cờ lướt Instagram xem hình thì cô bất ngờ phát hiện tấm ảnh "có view cực quen". Sau đó, Yulia thấy mình và cô gái kia có khá nhiều bạn chung. Vậy là cuối cùng cô vào tài khoản đó để xem tiếp các hình khác, không ngờ có cả ảnh chồng mình.
 
 
Yulia quyết định ly hôn sau khi phát hiện chồng ngoại tình từ bức ảnh này 
 
 
Vậy là cô đã nói rõ với Vlada và chồng mình trên Instagram rằng "góc ảnh đẹp này là từ phòng ngủ của chồng tôi đấy". Ban đầu, chồng Yulia phủ nhận chuyện ngoại tình và cho rằng lúc Yulia vắng nhà thì anh ta có mời vài người bạn tới chơi. Đồng thời, anh này cũng giải thích rằng Vlada là bồ của một người bạn. 
 
Nhưng Yulia đã "vặn sườn" chồng mình: "Đám khách đó tới nhà chơi thì phải ở dưới bếp uống trà chứ không phải ở phòng ngủ". Sau khi thấy Yulia lên tiếng, Vlada đã đóng tài khoản Instagram của mình và sau đó đăng lên một trang mạng xã hội khác, thú nhận cô đã ngủ với chồng Nazar của Yulia.
 
Lúc này, chồng của Yulia cũng đã thừa nhận mình có tằng tịu với vài cô gái trong thời gian xa Yulia. Nhưng anh này khẳng định chưa bao giờ phản bội Yulia, vì đều nói với các cô gái rằng mình đã là đàn ông có vợ. Thế nhưng sau đó, một số phụ nữ đã liên hệ với Yulia và tố cáo rằng Nazar đều giấu chuyện đã lập gia đình khi hẹn hò với họ.
 
Hiện Yulia đang là nha sĩ ở thành phố St Petersburg. Và cô bảo bản thân rất mừng vì phát hiện sớm về tính lăng nhăng của chồng chứ không phải đến khi cô đã có thai hoặc khi 40 tuổi và có chung 3 đứa con với Nazar. Cô quyết định ly dị chồng.
 
Bạn đang đọc bài viết Từ bức ảnh phong cảnh, vợ trẻ phát hiện chồng ngoại tình của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Theo Thanh niên