Thứ Năm, 17/1/2019

Sau một cuộc điện thoại, chồng nhường vợ cho người tình

07/1/2018 07:46 UTC+7
(CLXH) - Bị "cắm sừng" nhưng ông chồng khiến nhiều người ngạc nhiên khi cho phép vợ đến với người tình, không hề trách móc.
Câu chuyện trên xảy ra tại đồn cảnh sát Wazirgani (Ấn Độ) hôm 3/1 vừa qua, đang khiến dư luận nước này cảm thấy kinh ngạc.
 
Theo đó, Gaffar Ali kết hôn với một người con gái trong một ngôi làng của Ấn Độ từ 9 năm trước. Họ có hai con. Sau khi các con ra đời, anh Gafar chuyển đến Ả-rập Xê-út làm việc. Trong hai năm chồng đi vắng, người vợ ở nhà yêu một thanh niên trong làng. Hai người đã gần gũi và về sống với nhau. Khi bị gia đình nhà chồng phát hiện, cả hai bỏ trốn khỏi nhà cách đây nửa tháng.
Ảnh minh họa
 
Bố của anh Ali đã nộp đơn khiếu nại tới cảnh sát, buộc đôi tình nhân này phải tới đồn. Bên nội, ngoại ra sức khuyên bảo, gây áp lực, nhưng người mẹ hai con vẫn một mực ở bên người tình.
 
Chẳng ngờ, khi người phụ nữ nói chuyện với người chồng đầu tiên - anh Ali - qua điện thoại, anh nghe những giải bày của vợ xong thì không trách móc gì, mà quyết định rời bỏ vợ để cô đến với tình yêu. Ngay sau đó, người phụ nữ này từ bỏ quyền nuôi con và bắt đầu cuộc hôn nhân mới với bồ.
Bạn đang đọc bài viết Sau một cuộc điện thoại, chồng nhường vợ cho người tình của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Bảo Nhiên