Thứ Hai, 21/1/2019

Sau ly hôn, ông chồng sửa hình xăm vợ thành con ác quỷ

09/1/2018 16:02 UTC+7
(CLXH) - Khi kết hôn với Tisha, Matt cũng quyết định xăm hình vợ lên cánh tay phải. Ông chồng người Mỹ đã khiến vợ cũ tức giận khi nhìn thấy hình xăm mới vì hình vợ là con ác quỷ.
Matt, ở Californina, Mỹ, là một người rất yêu thích xăm hình. Từ 10 năm trước, anh đã có những hình xăm đầu tiên. Cũng như nhiều người, mỗi hình xăm của Matt đều có ý nghĩa riêng, đánh dấu một sự kiện ý nghĩa nào đó trong đời.
 
Khi kết hôn với Tisha, Matt cũng quyết định xăm hình vợ lên cánh tay phải. 
Matt và Tisha thời còn hạnh phúc. 
 
Nhưng theo Littlething, cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng tan vỡ sau gần 5 năm. Matt muốn xóa đi ký ức với vợ cũ nên tìm cách xóa hình xăm của Tisha.
 
Khi đăng tải trên mạng, cách biến gương mặt của vợ cũ thành mặt như ma quỷ khiến nhiều người phản đối. Tuy nhiên, Matt giải thích rằng nó không có ý nghĩa như vậy.
Cách Matt đã biến hình xăm vợ cũ theo một cách hoàn toàn mới. 
 
"Anh ấy muốn hình xăm che đậy hình ảnh vợ cũ, theo phong cách mặt nạ người Nhật, nên chúng tôi đã làm hình xăm đó. Hình xăm đó trong văn hóa Nhật mang cả một câu chuyện, về một người con gái đem lòng yêu nhà sư nhưng bị từ chối. Cô đã biến thành con rắn biển, đuổi bắt người mình yêu", tác giả hình xăm của Matt cho hay.
 
Bất chấp lời giải thích, vợ cũ Tisha cảm thấy đau khổ khi nhìn thấy hình xăm này. "Tôi nghĩ anh ta cố tình làm thế để khiến tôi tổn thương, trông tôi cứ như con quái vật vậy", Tisha nói.
Bạn đang đọc bài viết Sau ly hôn, ông chồng sửa hình xăm vợ thành con ác quỷ của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Mộc Miên