Thứ Tư, 20/3/2019

Người phụ nữ 42 tuổi hóa thành gái trẻ lừa bạn trai giàu có

14/4/2018 07:14 UTC+7
(CLXH) - Wang Sanjie (người Trung Quốc) trang điểm đẹp tới nỗi người yêu tưởng cô ở độ tuổi hai mươi suốt 2 năm liền.
 
Wang trước và sau khi trang điểm giống như 2 người khác nhau. 
 
Doanh nhân Li Xiaoqing phụ trách tài chính trong công ty gia đình ở Thẩm Quyến (Trung Quốc). Khi bị người nhà phát hiện rút quỹ hàng triệu tệ, anh Li mới thừa nhận đã âm thầm chuyển tiền cho bạn gái "trẻ trung và xinh đẹp" Wang Sanjie suốt 2 năm qua. Wang nói rằng, cô ta có những thông tin nội bộ để giúp người yêu đầu tư kiếm tiền. 
 
Ngoài ra, Wang còn năn nỉ bạn trai chuyển tiền với các lý do khác như mẹ cô ta bị đột quỵ hay gia đình mắc nợ cờ bạc ở Macau. Từ năm 2016 tới cuối năm 2017, chàng trai si tình đã chuyển khoản 150 lần với tổng số tiền lên tới 7 triệu tệ (25 tỷ đồng). Để tránh bạn trai nghi ngờ, Wan chuyển trở lại một triệu tệ, giải thích đó là tiền lãi từ các khoản đầu tư. 
 
 
Các hình ảnh xinh đẹp của Wang sau khi tô son phấn. 
 
Trong quá trình điều tra, cảnh sát phát hiện ra rằng Wang sinh năm 1976, chứ không phải sinh năm 1990 như cô ta nói. Khi xem thẻ căn cước của Wang, các thành viên trong gia đình của Li Xiaoqing đều không nhận ra. 
 
Theo Net Ease, khả năng trang điểm chuyên nghiệp của Wang cũng khiến cơ quan chức năng gặp khó khăn khi tìm bắt cô ta. Một cảnh sát cho biết, họ như đang đi kiếm 3 người khác nhau: Wang khi không trang điểm, trang điểm nhẹ và đậm. Cuối cùng, cảnh sát đã bắt được người phụ nữ lừa đảo ở ga tàu điện ngầm. 
Bạn đang đọc bài viết Người phụ nữ 42 tuổi hóa thành gái trẻ lừa bạn trai giàu có của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

An Yên