Chủ nhật, 20/1/2019

Không ủng hộ mẹ chuyển giới, 4 người con không được cho 1 xu khi mẹ thành "tỷ phú"

11/1/2018 09:05 UTC+7
(CLXH) - Vì các con phản đối mẹ chuyển giới cách đây hơn chục năm, người mẹ Anh nhất quyết không chi cho con đồng nào.
Ngày 6/1 vừa qua, bà Melissa Ede, 57 tuổi, ở Hull City, Anh, trúng xổ số độc đắc lên tới 4 triệu bảng Anh (khoảng 120 tỷ đồng).
 
Bà là một người chuyển giới và đang hành nghề taxi. Bà Melissa có tới 4 người con nhưng bà cho hay sẽ không cho chúng một xu nào vì đã không ủng hộ quyết định chuyển giới của bà 12 năm trước.
Bà mẹ quyết định không cho 4 con xu nào vì đã không ủng hộ quyết định chuyển giới của mình. 
 
"Chúng không ở bên cạnh tôi trong khoảng thời gian khó khăn nhất và từ chối tôi. Giờ tôi không muốn nhận tình yêu giả tạo từ chúng", bà cho hay trên The Sun.
 
Bà Melissa hiện có kế hoạch kết hôn với bạn đời Rachel Nason, mua một ngôi nhà và viết tự truyện. Bà cũng tuyên bố sẽ dành một phần số tiền để ủng hộ cho những người muốn phẫu thuật chuyển đổi giới tính. 
 
Mới tháng một năm ngoái, bà còn phải lên Youtube để kêu gọi cộng đồng quyên góp 15.000 bảng Anh vì không có tiền chữa răng sâu.
Bạn đang đọc bài viết Không ủng hộ mẹ chuyển giới, 4 người con không được cho 1 xu khi mẹ thành "tỷ phú" của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Mộc Miên