Thứ Hai, 18/2/2019

Kết hôn với thiếu gia xấu trai, cô dâu xinh đẹp đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới

28/5/2018 16:19 UTC+7
(CLXH) - Đám cưới đầy vàng và xe sang của cô gái Trung Quốc xinh đẹp với chàng thiếu gia xấu trai khiến nhiều người tò mò.
Mấy ngày vừa qua, hàng loạt các trang mạng Trung Quốc chia sẻ hình ảnh về  đám cưới xa hoa của con trai một ông trùm đồ gốm tại Quảng Đông. 
 
 
Đám cưới xa hoa của cặp dâu rể chênh lệch ngoại hình khiến nhiều người chú ý. Ảnh: Sinchew Daily.
 
Theo Sinchew Daily, thiếu gia này gặp người vợ xinh đẹp năm ngoái qua sự giới thiệu của khách hàng và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong ngày cưới gần đây, để thể hiện tình yêu, chú rể đã tặng cho cô dâu một loạt vòng tay, vòng cổ bằng vàng và cả chiếc nhẫn kim cương 5 cara.
 
Tuy nhiên, cô dâu trẻ nói với quan khách rằng cô không quan tâm tới giá trị các món quà này vì thực sự rất yêu chồng. 
 
 
Cô dâu khoe chiếc nhẫn kim cương được chồng tặng. Ảnh: Sinchew Daily
 
Đám cưới thu hút đông đảo sự quan tâm của cả thành phố vì phô bày sự xa hoa của chủ nhân cùng những màn trình diễn của nhiều thần tượng nhạc pop tại đó. 
 
 
Dàn xe chờ rước dâu trong đám cưới thiếu gia Trung Quốc. Ảnh: Sinchew Daily.
 
Theo The Star, ban đầu gia đình cô dâu không mấy hài lòng vì ngoại hình khiêm tốn của chú rể, nhưng sau đó họ đã dần chấp nhận. Họ nói: "Chúng tôi chỉ hy vọng con gái mình sẽ hạnh phúc. Miễn là cậu ấy đối tốt với con bé, chúng tôi sẽ chẳng phản đối gì. Điều quan trọng nhất với một người đàn ông không phải là vẻ bề ngoài". 
Bạn đang đọc bài viết Kết hôn với thiếu gia xấu trai, cô dâu xinh đẹp đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Vương Linh