Chủ nhật, 19/5/2019

Giả chết vì tai nạn giao thông để cầu hôn bạn gái

10/10/2018 19:31 UTC+7
(CLXH) - Dàn dựng một vụ tai nạn giao thông và giả vờ chết để cầu hôn bạn gái, Jeffrey Delrio, sống tại Nam Cotobato, đã lôi kéo cả cảnh sát giao thông tới hiện trường để tăng thêm tính chân thực.
Đoạn clip được đăng trên News Flare cho thấy, Delrio đang nằm sấp giữa đường bên cạnh một chiếc xe máy. Bạn gái anh được một người chở tới. Cô gào khóc khi thấy Delrio.
 
Một cảnh sát hỏi cô liệu có quen biết nạn nhân hay không trong lúc một người khác xoay người Delrio lại, thì anh bất ngờ "hồi tỉnh". Không để cho bạn gái kịp hiểu chuyện gì đang diễn ra, Delrio đã lôi một chiếc hộp nhỏ trong túi quần ra và ngỏ lời cầu hôn cô.
 
Cô gái trẻ Shiela Parayanon vừa nức nở vừa đập nhẹ lên cánh tay người yêu rồi ôm lấy anh. Sau đó, cô để người yêu đeo nhẫn vào tay trước sự reo hò của đám đông.
 
"Thật độc đáo. Mọi người luôn nghĩ tới những cách khác lạ để cầu hôn", Mark Apura, một người bạn của cặp đôi cũng chính là người quay đoạn clip nói. Anh cũng cho biết, Delrio và Parayanon đều rất hạnh phúc sau màn cầu hôn này.
 
Bạn đang đọc bài viết Giả chết vì tai nạn giao thông để cầu hôn bạn gái của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Sầm Hoa