Chủ nhật, 16/12/2018

Đôi uyên ương vừa đi làm, vừa chuẩn bị đám cưới chỉ trong 8 tiếng

11/3/2018 15:21 UTC+7
(CLXH) - Buổi sáng ngủ dậy cô dâu nghĩ phải kết hôn, đến buổi chiều họ đã có đầy đủ địa điểm, trang phục, khách mời.
Michelle Dickinson, một nhà khoa học ở New Zealand, đã lên kế hoạch đám cưới chỉ trong 8 tiếng. Cuối tuần trước, người phụ nữ 39 tuổi tỉnh dậy và muốn mình phải kết hôn trong ngày hôm đó luôn.
 
"Tôi và anh Joe từng thảo luận về kết hôn trước đây nhưng chưa bao giờ chính thức, và thậm chí chúng tôi còn chưa bao giờ đính hôn", cô nói.
 
 
Cô dâu xinh đẹp và chú rể.
 
Gia đình của Michelle đến thăm cô vào ngày hôm đó và sẽ rời đi vào ngày hôm sau. Đó chính là lý do cô muốn đám cưới phải diễn ra ngay. Trong lễ cưới, cô dâu đã đi đôi giày cũ và mặc chiếc váy lụa tìm thấy trong tủ đồ. "Chiếc váy được thiết kế bởi bạn tôi. May mắn nó vẫn ở trong tủ bao năm qua và được ủi kịp thời trước giờ kết hôn", cô nói.
 
"Tôi cũng may mắn nữa là sáng đó có mặt trên chương trình truyền hình buổi sáng, nên không cần phải làm tóc cho đám cưới buổi tối nữa", cô dâu cho biết thêm.
 
 
Bố mẹ từ xa tới thăm và sẽ rời đi vào ngày hôm sau, đó là lý do cô dâu này muốn làm đám cưới ngay.
 
Hôm đó cả cô dâu, chú rể vẫn đi làm như ngày thường. Họ tranh thủ tìm được địa điểm cưới là một câu lạc bộ, nơi Michelle từng thuê tổ chức sự kiện kinh doanh trước đây. Đôi vợ chồng cũng không có danh sách khách mời từ trước, nhưng trong phút chốc họ vẫn tìm ra được những người bạn thân, tổng cộng số khách là 38 người và được báo 3 tiếng trước đám cưới để kịp chuẩn bị.
 
Một ý tưởng mơ hồ, một kế hoạch tức thời, nhưng đám cưới của Michelle và Joe diễn ra vô cùng hoàn hảo. "Đó là một đám cưới tuyệt vời, nhưng cũng khá căng thẳng, rất nhiều việc phải giải quyết. Chúng tôi cảm tưởng như một bộ phim vậy", Michelle nói với Celebrityrave.
 
Về phần chú rể, đã ở bên cô dâu 3 năm nên anh biết được tính tức thời của cô dâu. "Joe biết tôi điên và anh ấy đã có thể theo kịp tính tự phát của tôi", cô dâu nói thêm. 
 
Bạn đang đọc bài viết Đôi uyên ương vừa đi làm, vừa chuẩn bị đám cưới chỉ trong 8 tiếng của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Bảo Nhiên