Thứ Tư, 26/6/2019

Con trai cho mẹ 86 tuổi ngủ ở chuồng lợn bỏ hoang dù trời âm độ

30/12/2018 10:57 UTC+7
Ngày 19/12, anh Mo Yingfu ở Bảo Ứng, Dương Châu, Giang Tô, Trung Quốc đã báo với truyền thông rằng người dì 86 tuổi của mình bị ngược đãi. Bà cụ bị ngủ ở chuồng lợn nhà con trai cả.
 
Anh Mo bức xúc khi dì mình bị các con cho ngủ chuồng lợn. Ảnh: Sina.
 
Cụ bà tên Mo Laotai sinh được hai con trai. Sau khi về già, bà sống luân phiên nhà các con. Mới đây khi bà từ nhà con thứ quay về, người con cả đã không cho mẹ vào căn nhà hai tầng khang trang của mình, mà sắp xếp cho ngủ ở một chuồng lợn đã không còn dùng nữa.
 
Chuồng lợn nằm cách biệt nhà lớn, đã được sơn lại, có một chỗ dùng làm nhà vệ sinh, còn không gian rộng hơn 3m2 phía sau làm chỗ ngủ cho bà cụ Mo Laotai. Nơi này không có cửa, vào ban đêm chỉ có hai tấm gỗ để chặn gió. Bà lão đã trải qua 3 đêm lạnh lẽo trong chuồng lợn. Ở tuổi này sức khoẻ bà yếu, khó khăn giao tiếp.
 
 
Bà cụ đã ngủ 3 đêm trong căn phòng vốn là chuồng lợn, không có cửa, mà được che bằng tấm gỗ. Ảnh: Sina.
 
Người con trai cả Wang Xishun nói với Sina: "Nơi này ở rất tốt và sạch sẽ. Bà cụ già rồi, ở trên nhà ồn ào sẽ làm phiền giấc ngủ". Sau khi bị nhiều người phản pháo, người con này lại phân trần, rằng chưa kịp dọn nhà trên cho mẹ ở. 
Bạn đang đọc bài viết: Con trai cho mẹ 86 tuổi ngủ ở chuồng lợn bỏ hoang dù trời âm độ của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

Theo Vnexpress