Thứ Năm, 17/1/2019

Cô dâu đòi ly dị ngay tại đám cưới khi chú rể dẫn vợ hai tới

14/1/2018 14:47 UTC+7
(CLXH) - Một cô gái ở Các Tiểu Vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE) đã quyết ly hôn ngay khi chú rể dẫn tới đám cưới một cô dâu khác.
Abdul Naser Naser, người tổ chức lễ cưới cho cặp uyên ương này, đã vô cùng sốc khi vài ngày trước buổi lễ, chú rể gọi cho anh và nói về chuyện này, trang Al Bayan đưa tin. 
 
"Chúng tôi đã lên kế hoạch mọi chi tiết cho đám cưới xa hoa của họ tại một trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất đất nước. Vài ngày trước buổi lễ, chú rể gọi cho tôi yêu cầu thay đổi các bài hát đã chọn. Khi tôi nói như vậy sẽ rắc rối vì những bài này đều do cô dâu chọn thì chú rể bảo tôi đừng lo lắng vì các bài hát mới sẽ được dành cho cô vợ thứ hai. Anh ta còn nói thêm rằng cô gái này sẽ là điều bất ngờ cho đám cưới", Abdul giải thích.
 
Người tổ chức đám cưới sốc tới nỗi chẳng đáp lại được một lời.
 
 
Ảnh minh họa
 
Nói với truyền thông, anh chia sẻ, mình không bao giờ can thiệp khi các đôi có trục nhưng chú rể này tự kể chuyện của mình với người tổ chức đám cưới. Anh ta giải thích rằng đây là cách mình trả đũa lại cô dâu bởi vì cô đã rất ương bướng và luôn coi thường các quyết định của anh. 
 
Vào ngày trọng đại, chú rể thực hiện y như kế hoạch và bước tới hội trường cùng vợ hai của mình. Cô dâu đang đứng đợi đã vô cùng sốc trước cảnh này và nổi cơn thịnh nộ. Cô lập tức yêu cầu ly hôn.
 
Đám cưới lạ lùng này đã nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội và lôi kéo nhiều người bình luận. Một số người cho rằng chú rể quá nhỏ mọn và suy nghĩ của anh ta chưa chín chắn.
 
Bạn đang đọc bài viết Cô dâu đòi ly dị ngay tại đám cưới khi chú rể dẫn vợ hai tới của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Theo Vnexpress