Thứ Năm, 17/1/2019

Cô chủ đi lấy chồng, chú chó chạy theo xe hoa đến khi kiệt sức

13/2/2018 10:08 UTC+7
(CLXH) - Chú chó ở Trung Quốc đã chạy suốt theo chiếc xe chở cô chủ tới 6 km, trước khi dừng lại vì quá mệt.
Theo Chinanews, hình ảnh về chú chó nhỏ trung thành chạy theo xe cưới diễn ra ở Cam Túc cuối tháng 1 vừa qua.
 
Khi về nhà chồng, cô dâu rất muốn mang theo "người bạn thân" đã ở bên mình suốt 6 năm nhưng mọi người đều can ngăn. Như hiểu được chuyện gì sắp xảy ra, chú chó quanh quẩn bên cô chủ suốt ngày. Đến khi cô lên xe về nhà chồng, nó vội vàng chạy theo xe dâu.
 
 
Chú chó chạy theo xe chở cô chủ suốt 6 km
 
Cô dâu mở cửa xe, liên tục ngoái lại nhìn chó cưng chạy theo nhưng không dừng xe lại vì ai cũng can ngăn, xe cũng phải chạy để kịp giờ đến nhà trai. Cô chỉ nói được với tài xế chạy chậm lại và hy vọng khi mệt, nó sẽ quay về. Chú chó đã chạy theo xe dâu suốt 6 km, cho đến khi kiệt sức mới dừng lại.
 
Khi câu chuyện được đăng tải, nhiều người chỉ trích cô dâu không quan tâm đến chú chó đáng thương. "Nếu tôi là cô ấy, tôi sẽ bất chấp dừng xe đón chú chó lên", "Nó đã chạy suốt 6km đến kiệt sức, thế mà cô ấy vẫn không mang nó đi theo"... Tuy nhiên, một số người cho rằng nếu quyến luyến, chú chó sẽ nhất quyết đi theo và không quay về, cô dâu dù đau khổ nhưng đã hành động đúng.
Bạn đang đọc bài viết Cô chủ đi lấy chồng, chú chó chạy theo xe hoa đến khi kiệt sức của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Mộc Miên