Thứ Hai, 18/2/2019

Vĩnh Phúc: Thực hư việc bắt người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em

16/5/2018 15:04 UTC+7
(CLXH) - Sáng 16/5, trên mạng xã hội đăng tải thông tin việc một người phụ nữ trung niên bị công an xã bắt vì bắt cóc trẻ em tại xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Theo đó, đoạn video này có nội dung bắt đối tượng trộm tiền, thôi miên, bắt cóc trẻ con tại khu vực thuộc khu chợ xã Bồ Sao.

Đối tượng nghi bắt cóc trẻ em được công an viên dẫn về trụ sở để làm việc

Đoạn video clip thể hiện việc các công an viên của xã Bồ Sao đang đưa người  phụ nữ này ra khỏi vòng vây của những người dân đang bức xúc cho rằng đối tượng này chuyên rình bắt cóc trẻ em. Sau khi thông tin được đăng tải, đã có nhiều lượt like và chia sẻ trên nhiều trang mạng khác nhau.

Để xác thực thông tin trên, PV CLXH đã liên hệ với ông Nguyễn Trung Kiên, Chủ tịch UBND xã Bồ Sao. Ông Kiên cho biết: “Đó là tin đồn nhảm, tin đồn thất thiệt. Đây chỉ là vụ việc bắt giữ người phụ nữ trộm cắp tiền tại khu vực chợ xã Bồ Sao”.

Cũng Theo vị chủ tịch, vụ việc đang được giao cho phía công an điều tra, làm rõ.

 

Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Phúc: Thực hư việc bắt người phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Trúc Nhân