Chủ nhật, 25/8/2019

Thanh Hóa: Chủ tịch xã từ chức vì lộ ảnh nhạy cảm với cấp dưới

28/10/2017 12:14 UTC+7
(CLXH) - Lộ hàng loạt ảnh nhạy cảm với nữ cán bộ văn phòng cùng cơ quan, Chủ tịch xã ở Thanh Hóa xin từ chức.
Ngày 28/10, Huyện ủy Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết, ông Lương Thế Tài, Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, vừa có đơn xin từ chức do lộ ảnh nhạy cảm với nữ đồng nghiệp cùng cơ quan.
Chủ tịch xã từ chức vì lộ ảnh nhạy cảm
 
“Ủy ban Kiểm tra đang tiếp tục xác minh một số hành vi vi phạm của ông Tài để thi hành kỷ luật”, cán bộ Huyện ủy Như Xuân nói và cho hay tuần sau sẽ có kết luận cuối cùng về vụ việc.
 
Giữa tháng 9, một tài khoản mạng xã hội đăng 60 bức “ảnh nóng”, thể hiện đôi nam nữ không mặc quần áo ôm nhau, bối cảnh giống trong nhà nghỉ. Tài khoản này còn đăng nhiều video thể hiện nội dung nhắn tin tình cảm và khẳng định ông Tài và nữ thuộc cấp là "nhân vật chính".
 
Chủ tịch xã sau đó phủ nhận và đề nghị công an minh oan cho mình. Phủ nhận có mối quan hệ bất chính, ông cho hay "chỉ là đồng nghiệp đơn thuần" với nữ cán bộ xã.
 
Tuy nhiên, khi Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Như Xuân có văn bản đề nghị Công an tỉnh giám định các bức ảnh thì ông Tài thừa nhận và xin thôi chức.
 
Ông Tài có vợ và hai con, trúng cử chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015-2020.
Bạn đang đọc bài viết: Thanh Hóa: Chủ tịch xã từ chức vì lộ ảnh nhạy cảm với cấp dưới của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

Lê Hoàng