Thứ Ba, 22/1/2019

Thái Nguyên: Nam thanh niên yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay dù không có bệnh

03/3/2018 07:36 UTC+7
(CLXH) - Sự việc một nam thanh niên không có bệnh tật vào bệnh viện yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay không được, đã cầm dao đe dọa khiến mọi người nơi đây vẫn chưa hết bàng hoàng.

Một nam thanh niên dù không có bệnh tật gì nhưng vẫn vào bệnh viện yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay, khi không được đáp ứng liền đe dọa khiến mọi người chưa hết bàng hoàng.

Theo đó, vào khoảng 10h ngày 27/2, nam thanh niên tên Q. (ở Đồng Hỷ, Thái Nguyên) dù không có bệnh tật gì cũng đến bệnh viện yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay cho mình. Tuy nhiên khi thấy bác sĩ không đáp ứng, nam thanh niên đi ra ngoài mua một con dao lớn và quay trở lại bệnh viện dọa các bác sĩ.

Nam thanh niên cầm dao dọa bác sĩ khi yêu cầu tháo đốt tay không được đáp ứng.

Xác nhận thông tin với PV, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết có sự việc nam thanh niên cầm dao vào bệnh viện này dọa bác sĩ và đòi tháo đốt tay.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên, thời điểm xảy ra sự việc nam thanh niên có biểu hiện “ngáo đá”. Thấy vậy, bệnh viện đã yêu cầu bảo vệ ngăn chặn đồng thời thông báo cho cơ quan công an đến để xử lý.

May mắn nam thanh niên chưa kịp gây thương tích cho các bác sĩ và người khác, nhưng cũng khiến người nhà, người bệnh đến đây thăm khám được một phen hoảng loạn.

 
Bạn đang đọc bài viết Thái Nguyên: Nam thanh niên yêu cầu bác sĩ tháo đốt tay dù không có bệnh của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Ngọc An