Thứ Sáu, 26/4/2019

Thái Nguyên: Gần 100 tấn chè khô bị thiêu rụi sau cơn hỏa hoạn

08/11/2018 11:12 UTC+7
(CLXH) - Vụ hỏa hoạn xảy ra tại một cơ sở sản xuất chè tại xóm Giữa, thị Trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ vào chiều ngày 7/11 khiến hàng trăm tấn chè khô bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo đó, vào khoảng 15h ngày 7/11, tại cơ sở sản xuất chè của gia đình ông Hứa Văn Chiến ở xóm Giữa, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đã bất ngờ bùng cháy dữ dội. Theo người dân địa phương, ban đầu trên mái của nhà xưởng xuất hiện một đám cháy nhỏ, sau đó nhanh chóng lan rộng ra xung quanh rồi bùng cháy dữ dội tạo thành một đám cháy lớn. Vụ hỏa hoạn đã khiến cho toàn bộ khu nhà xưởng rộng khoảng 300m2 cùng nhiều máy móc, thiết bị và gần 100 tấn chè khô tại cơ sở sản xuất này bị thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện trường vụ hỏa hoạn

Theo một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn trên có 3 công nhân đang làm việc tại xưởng, tuy nhiên rất may không có thiệt hại về người.

Ngay sau khi phát hiện đám cháy, người dân đã nhanh chóng báo tin cho chính quyền địa phương để huy động các lực lượng cứu hỏa đến hiện trường chữa cháy. Sau hơn 2h đồng hồ đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn. Nguyên nhân ban đầu của vụ hỏa hoạn được xác định là do chập điện.

 

Bạn đang đọc bài viết Thái Nguyên: Gần 100 tấn chè khô bị thiêu rụi sau cơn hỏa hoạn của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Kiều Hải