Chủ nhật, 19/5/2019

Tập đoàn Trường Tiền bàn giao điểm trường xây tặng

14/3/2019 13:16 UTC+7
(CLXH) - Điểm trường mần mon Trà Mần có nghĩa vô cùng to lớn đối sự nghiệp giáo dục nền tảng của xã Sơn Vĩ. Ngoài ra, đây cũng là hoạt động thường niên theo đúng chủ trương chú trọng đến hoạt động cộng đồng, của Tập đoàn Trường Tiền.

Sáng ngày 9/3/2019, Tập đoàn Trường Tiền phối hợp cùng UBND Quận Cầu Giấy tổ chức Lễ gắn biển và bàn giao điểm trường mần mon Trà Mần tại thôn Trà Mần, xã Sơn Vĩ, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Tại buổi bàn giao có sự hiện diện của đại diện Tập đoàn Trường Tiền, lãnh đạo quận Cầu Giấy, chính quyền địa phương, ban giám hiệu điểm trường cùng đông đảo các cơ quan thiện nguyện, thông tấn báo chí.

Điểm trường Trà Mần có tổng diện tích 114m2, số lượng học sinh 19 cháu, quy mô gồm 1 phòng lưu trú, 1 lớp học, 1 hội trường họp thôn. Sự xuất hiện của điểm trường Trà Mần có ý nghĩa vô cùng to lớn đối sự nghiệp giáo dục nền tảng của xã Sơn Vĩ, với vị trí là xã cuối cùng của tỉnh Hà Giang, phía bắc tiếp giáp với hai tỉnh Quảng Tây và Vân Nam của Trung Quốc, phía nam giáp với tỉnh Cao Bằng.

Chia sẻ về việc triển khai chương trình đầy ý nghĩa này, ông Lê Xuân Hùng - đại diện Tập đoàn Trường Tiền cho biết: “Đây là cơ hội để Tập đoàn Trường Tiền thể hiện tình cảm tới các em nhỏ tại Trà Mần, ngôi trường giúp các em nhỏ có điều kiện học tập, cũng như giúp các thầy cô giáo có điều kiện giảng dạy tốt nhất, đóng góp một phần vào sự nghiệp giáo dục của đất nước. Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động thường niên theo đúng chủ trương chú trọng đến hoạt động cộng đồng, vì nhân dân, vì sự nghiệp giáo dục của Tập đoàn Trường Tiền”.

Với truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, Tập đoàn Trường Tiền luôn mong muốn đóng góp và sẻ chia trách nhiệm với xã hội bằng chính những giá trị nền tảng của doanh nghiệp mình. Điều này thể hiện sự đoàn kết chung tay và yêu thương, chia sẻ của tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn Trường Tiền với xã hội, vì một cộng đồng hưng thịnh và vì một thế hệ ngày mai tốt đẹp hơn tươi sáng hơn.

 

Bạn đang đọc bài viết Tập đoàn Trường Tiền bàn giao điểm trường xây tặng của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Vũ Anh