Thứ Tư, 20/3/2019

Nhiều công viên ở Sài Gòn bị lấn chiếm đất để kinh doanh

16/5/2018 12:38 UTC+7
(CLXH) - Hàng loạt cửa hàng kinh doanh đồ ăn vặt, cà phê, khu vui chơi giải trí thi nhau mọc lên trong một số công viên ở TP.HCM.
 
Thiên đường giải trí Thỏ Trắng nằm ở 2 mặt tiền đường Cách Mạng Tháng Tám và Trường Sơn. Khu vui chơi này chiếm diện tích khá lớn của khuôn viên công viên Lê Thị Riêng quận 10, TP.HCM.
 
 
 Tại công viên Lê Thị Riêng (quận 10) có rất nhiều hạng mục từ khu vui chơi giải trí, ăn uống. Phần lớn diện tích công viên được cho thuê làm dịch vụ.
 
 
Có khá nhiều trò chơi dành cho thiếu nhi. Ki-ốt này được dựng lên để chia thành nhiều trò chơi khác nhau.
 
 
Hàng loạt khu vui chơi giải trí cũng chiếm diện tích khá lớn trên đất của công viên Lê Thị Riêng. Các khu vui chơi này thường mở nhạc ầm ĩ cả ngày lẫn đêm. 
 
 
Bên trong công viên còn có một dãy ki-ốt được dựng lên để kinh doanh ăn uống. 
 
 
Không chỉ những khu vui chơi, các quầy thức ăn nhanh, nước mía, trà sữa, kem tươi… cũng thi nhau mọc trong khu vực công viên. Các hàng quán này buôn bán cả ngày lẫn đêm. 
 
 
Các quán cà phê, sinh tố được đặt ở chính diện công viên.
 
 
Một nhà sách khá lớn cũng nằm trong khuôn viên của công viên Lê Thị Riêng.
 
 
Không chỉ ở công viên Lê Thị Riêng, tại quận 6, TP.HCM, trung tâm hội nghị tiệc cưới Sun Palace cũng được xây dựng trong khuôn viên công viên Phú Lâm.
 
 
Không chỉ có các khu vui chơi, tại công viên này còn sử dụng khuôn viên để bán vé và bàn, ghế để buôn bán nước, thức ăn nhanh. 
 
 
Rất nhiều trò chơi được dựng lên tại công viên Phú Lâm. 
 
 
Giống như những công viên khác, công viên Phú Lâm cũng có khá nhiều khu vui chơi. Điều đáng nói, các khu vui chơi ở công viên này chiếm diện tích khá lớn.
 
 
Ngoài ra, công viên Lê Văn Tám cũng là một trong những công viên thường xuyên cho thuê mảng xanh để tổ chức hội sách, hội chợ, triển lãm… Sau mỗi lần tổ chức các sự kiện trên, công viên lại đầy rác. 
 
Bạn đang đọc bài viết Nhiều công viên ở Sài Gòn bị lấn chiếm đất để kinh doanh của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Huy Nguyên