Thứ Sáu, 24/5/2019

Hà Nội: Xưởng đồ chơi trẻ em bốc cháy ngùn ngụt trong đêm

11/10/2018 07:35 UTC+7
(CLXH) - Một xưởng làm đồ chơi trẻ em ở phường Việt Hưng (quận Long Biên, TP Hà Nội) bốc cháy ngùn ngụt trong đêm qua 10/10 khiến nhiều người dân hoảng sợ.

Theo đó vụ cháy xảy ra vào khoảng 21h ngày 10/10, tại một xưởng chuyên làm đồ chơi trẻ em trên địa bàn phường Việt Hưng (quận Long Biên, TP Hà Nội).

Nhiều người dân sinh sống tại đây cho biết, ngọn lửa bất ngờ bùng phát ở phía trong nhà xưởng, rồi lan rộng ra xung quanh. Sự việc sau đó đã trình báo tới cơ quan chức năng. 

Hiện trường vụ cháy

Một đại diện đội cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Long Biên cho biết, ngay khi tiếp nhận thông tin, đơn vị đã huy động 2 xe cứu hỏa chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Đến khoảng 22h10 cùng ngày, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Do đám cháy được phát hiện và xử lý kịp thời nên không gây hậu quả thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Xưởng đồ chơi trẻ em bốc cháy ngùn ngụt trong đêm của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Vũ Chuyên