Thứ Hai, 18/2/2019

Đà Nẵng: Phạt nhà hàng để giòi bò trong đĩa sụn gà

09/8/2017 07:24 UTC+7
(CLXH) - Đang dùng bữa tại nhà hàng ở Đà Nẵng, thực khách hoảng hốt phát hiện thức ăn có giòi. Chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm Đà Nẵng sau đó vào cuộc kiểm tra, xử phạt nhà hàng này.

Ngày 7/8, Facebook cá nhân của tài khoản T.T.T.Tr (trú Đà Nẵng) đăng tải clip ghi lại hình ảnh giòi bò trong thức ăn khi dùng bữa tại nhà hàng C.B (trên đường Phạm Văn Đồng, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng), khiến nhiều người hoang mang.

Theo phản ánh của người này, khi món ăn được đem ra, những người dùng bữa phát hiện đĩa sụn gà có 5 con giòi đang lúc nhúc.

Hình ảnh được cho là "giòi" xuất hiện trong đĩa thức ăn được thực khách ghi lại. Ảnh: Cắt từ clip.

Theo chủ tài khoản Facebook đăng thông tin trên thì vào trưa 7/8, chị cùng nhóm bạn đến ăn tại nhà hàng C.B. Tại đây, khi dùng đến món sụn gà chiên, cả đoàn hốt hoảng khi phát hiện “giòi đang lúc nhúc trong đĩa”. “Sau khi xảy ra sự việc, quản lý nhà hàng đã xin lỗi", nữ thực khách cho biết.

Ngày 8/8, đại diện chuỗi nhà hàng C.B ở Đà Nẵng cho biết đã tiếp nhận thông tin vụ việc nhưng chưa có thông tin về nguyên nhân xuất hiện giòi trong món ăn.

Chiều cùng ngày, ông Nguyễn Minh Tiến, Chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm Đà Nẵng, cho biết cơ quan này vừa ra quyết định xử phạt nhà hàng C.B 4 triệu đồng vì hành vi Sử dụng nguyên liệu để chế biến thực phẩm không an toàn theo điểm B, khoản 2, điều 20 của Nghị định 178.

“Chúng tôi đã đến kiểm tra. Tại đây, chủ nhà hàng thừa nhận món ăn họ dọn (dọn ra cho khách ăn - PV) có sinh vật lạ. Qua kiểm tra, cơ sở này không có sai phạm nào khác. Hiện nhà hàng đã chấp hành nộp phạt và liên hệ với các vị khách để xin lỗi", ông Tiến cho hay

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng: Phạt nhà hàng để giòi bò trong đĩa sụn gà của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Giáp Hồ