Thứ Năm, 27/6/2019

Bài 25: Lương y Lý Thị Bích Huệ, địa chỉ vàng cho hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường

12/1/2019 14:53 UTC+7
(CLXH) - Lương y Lý Thị Bích Huệ nắm giữ bài thuốc chữa tiểu đường trong thời gian ngắn được xem như địa chỉ vàng cho hàng nghìn bệnh nhân gần xa.

Vị lương y trẻ tổi tài cao

Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng Lương y Lý Thị Bích Huệ (thôn Yên Sơn, xã Ba Vì, hyện Ba Vì, Hà Nội) đã chữa trị thành công cho hàng nghìn lượt bệnh nhân tiểu đường. Với bất kỳ bệnh nhân nào, lương y Huệ cũng tận tình chu đáo, chữa bệnh bằng cái tâm của người thấy thuốc.

Lương y Lý Thị Bích Huệ 

Chia sẻ về  bài thuốc chữa tiểu đường nổi tiếng của mình, lương y Huệ cho biết đó chính là phương thuốc bí truyền của dòng họ Lý với công dụng tuyệt vời cho sức khoẻ con người mà không đâu có được. Đặc biệt, những vị thuốc nam quý hiếm có trong bài thuốc  do tổ tiên đã tìm ra và đúc kết lại.

“Tất cả những bài thuốc gia truyền được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên. Chính vì lầ thảo dược tự nhiên nên không ảnh hưởng tới chức năng gan thận, ngược lại còn bồi dưỡng lục phủ ngũ tạng và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh”, lương y Huệ nói thêm.

Trong bài thuốc bí truyền cuả dân tộc mình lương y Huệ bổ sung một số loại thảo dược giúp người bệnh hạ đường huyết nhanh chóng và trở về mức bình thường chỉ sau 15 ngày dùng thuốc. Nếu bệnh nhân dùng trong vòng từ 2 đến 3 tháng sức khoẻ sẽ trở lại ổn định bình thường và không cần dùng tới thuốc tây nữa.

Sức khỏe bệnh nhân được đặt lên hàng đầu

Là một vị lương y tận tâm với nghề, lương y Huệ luôn không ngừng đã dày công nghiên cứu ra những phương thuốc hiệu quả, cứu giúp cho biết bao người bệnh nhân thoát khỏi những cơn đau do bệnh tật hành hạ. Nhiều ca bệnh rất nặng, phức tạp, người bệnh đã đi chạy chữa rất nhiều nơi vẫn không thuyên giảm, nhưng khi tìm đến lương y Huệ bệnh biến mất chỉ trong 2 tháng. Từ đó, lương y Huệ đã tạo dựng được lòng tin của nhiều người dân về công dụng tuyệt vời của cây thuốc nam gia truyền dòng họ Lý.

Như trường hợp của cô Trần Thị Hà ở Gia Lai bị tiểu đường loại 2, đã từng chạy chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi dứt điểm. Sau khi điều trị theo phương thuốc cuả lương y Huệ chỉ trong vòng 2 tháng tình trạng bệnh của cô Hà đã thuyên giảm đáng kể.

Bài thuốc của lương y Huệ được phối hợp bởi nhiều vị thuốc

Hay bà Trần Thị Sinh (62 tuổi, Bắc Kạn) bị tiểu đường hành hạ nhiều năm. Lượng đường trong máu của bà lên đến 25.1 mmol/l, người thường mệt mỏi, hay khát nước, việc đi lại rất khó khăn. Đặc biệt bà bị giảm cân nhanh chóng. Mỗi ngày bà phải dùng thuốc tây vào buổi sáng và tối. Tuy nhiên, việc chữa trị này chỉ giúp bà kìm hãm lượng đường chứ bệnh tình không hề thuyên giảm. Nghe danh lương y Huệ có những vị thuốc tự nhiên quý hiếm nên bà gọi điện xin lương y Huệ bốc thuốc. Chỉ sau 15 ngày sử dụng thuốc của lương y Huệ, lượng đường trong máu của bà đã giảm xuống chỉ còn 11.6 mmol/l.

Tương tự, bác Đào Văn Kỳ (55 tuổi, Kiên Giang) cũng vừa trị dứt căn bệnh tiểu đường hành hạ hơn 2 năm nay. Trước đây, bác Kỳ bị bệnh tiểu đường nặng với lượng đường trong máu lên đến 21.8 mmol/l. Bác bị sụt từ 56 kg xuống chỉ còn 45 kg, đi lại không vững, mất ngủ, tim đập mạnh và tức ngực thường xuyên.

Không ngờ sau khi dùng 2 tháng thuốc chữa bệnh tiểu đường cả lương y Huệ lượng đường đã giảm xuống chỉ còn 11 mmol/l. Tiếp tục kiên trì chữa trị trong 3 tháng tiếp theo, căn bệnh tiểu đường của bác được chữa khỏi hoàn toàn.

Còn cô Hoàng Minh Lý (ngụ Vĩnh Long) cách đây hơn 1 năm hay thấy khát và uống rất nhiều nước, tiểu nhiều, rồi sụt cân nhanh, mờ mắt và có cảm giác tê đầu các chi, sau đó cô phải nhập viện trong tình trạng mệt mỏi, khó thở, đau bụng, nôn nhiều rồi hôn mê, sau hai ngày truyền dịch và insulin cô mới tỉnh lại. Nghe được thông tin về lương y Huệ qua báo chí, cô Lý nhanh chóng gọi điện nhờ chuyển thuốc qua đường bưu điện uống thử. Ai ngờ, mới uống hết tháng đường huyết ổn đinh, khỏe lại bất ngờ. Đến nay, thỉnh thoảng cô lại gọi điện hỏi thăm sức khỏe cuả lương y Huệ và bốc xin thuốc cho những người thân và bạn bè mình.

Sau khi báo CL&XH đăng loạt về bài thuốc trị tiểu đường của lương y Lý Thị Bích Huệ, hàng ngàn bạn đọc từ khắp nơi để liên hệ với đường dây nóng của báo để tìm hiểu thêm thông tin. Để giúp bạn đọctiện lợi việc liên hệ lương y Huệ, báo xin cung cấp số điện thoại của lương y Huệ: 0938.208.815
 

 

Bạn đang đọc bài viết: Bài 25: Lương y Lý Thị Bích Huệ, địa chỉ vàng cho hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

Thanh Thanh