Thứ Năm, 17/1/2019

Sợ vợ giận vì bị trừ lương, người đàn ông tự lấy đá đập vỡ đầu mình

21/12/2017 15:15 UTC+7
(CLXH) - Tự lấy đá đập vào đầu rồi giả bị cướp, người đàn ông Trung Quốc đã không qua được mắt công an và đang bị tạm giam.
Một người đàn ông tên Chen ở Quảng Châu (Trung Quốc) gọi điện về cho người nhà báo anh đang đi đường thì bị cướp tấn công và lấy đi 20.000 NDT (khoảng 69 triệu đồng) tiền mặt. 
 
Anh Chen kể, hôm ấy đang lái xe máy điện trên đường thì bị một người đàn ông lạ mặt dùng đá tấn công vào đầu. Cú đánh khiến anh ngất xỉu, kẻ lạ mặt đã cuỗm đi toàn bộ số tiền. Ngay khi tỉnh lại, anh Chen gọi điện báo sự việc cho gia đình, không ngờ người nhà anh đã lập tức báo cảnh sát.
 
Nhận được tin báo, cảnh sát ngay lập tức bắt tay vào điều tra. Họ dần nhận thấy nhiều điểm đáng ngờ, đó là camera khu vực xảy ra vụ cướp không ghi lại được hình ảnh của kẻ lạ mặt có tướng mạo như anh Chen miêu tả. Bác sĩ khám bệnh cho Chen cũng nhận thấy anh hoàn toàn không có dấu hiệu bị ngất xỉu.
 
Thái độ lúng túng, lời khai trước sau bất nhất của người đàn ông này càng khiến cảnh sát dấy lên nghi ngờ. Sau một đêm làm công tác tư tưởng, anh Chen mới nói ra sự thật, rằng hai tháng gần đây tiền lương của anh bị cơ quan trừ mất, anh vô cùng lo lắng phản ứng của vợ. Buổi tối hôm đó trên đường về nhà không may bị ngã xe, anh chợt nảy ra ý định cầm gạch đập vào đầu mình, rồi thêu dệt nên chuyện bị cướp.
 
Do không thành thật khai báo, gây lãng phí lớn nguồn lực nhà nước nên anh Chen đã bị giam giữ.
Bạn đang đọc bài viết Sợ vợ giận vì bị trừ lương, người đàn ông tự lấy đá đập vỡ đầu mình của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Bảo Nhiên