Thứ Năm, 17/1/2019

Ba cô dâu tươi cười trong đám cưới với... một chú rể

19/12/2017 11:27 UTC+7
Một người đàn ông 50 tuổi đã khiến nhiều người ngạc nhiên khi tổ chức đám cưới chung với 3 người vợ cùng lúc.

Ông Mohamad Ssemanda - một nhà cung cấp lương thực trong ngôi làng Kampala, ở Uganda - cho biết ông tổ chức đám cưới chung vì không đủ tài chính để làm ba đám cưới riêng biệt.

Ông Mohamad nói với tờ New Vision: "Các vợ tôi không ghen với nhau. Tôi làm cho mỗi cô một ngôi nhà và tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ cũng như luôn ủng hộ các cô ấy".

Các cô dâu trong đám cưới với một chú rể . Ảnh cắt từ clip

Trong video, các cô dâu đều tươi cười và mặc váy trắng. Điều đặc biệt trong đám cưới này là người vợ đầu tiên của ông Mohamad, bà Salmat Naluwugge (48 tuổi) đã sinh cho ông 5 đứa con nhưng nay mới được làm đám cưới. "Anh ấy không bao giờ đánh chúng tôi vì bất cứ lý do gì", bà Salmat chia sẻ.

Hai người vợ khác mới cưới là Jameo Nakayiza (27 tuổi) và Mastulah (24 tuổi) là hai chị em. "Chúng tôi rất vui vì anh ấy cưới chúng tôi cùng một lúc. Đó là một hành động công bằng", Jameo nói.

Người Hồi giáo được phép lấy 3 vợ, miễn là đảm bảo đủ lo cuộc sống cho họ. Ông Mohamad cho biết thêm, những người vợ không kết hôn với ông vì tiền, bởi thực tế thì kinh tế của ông chỉ ở mức bình thường.

 

Bạn đang đọc bài viết Ba cô dâu tươi cười trong đám cưới với... một chú rể của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Theo VnExpress