Thứ Tư, 26/6/2019

Tử hình kẻ giết người, giấu thi thể trong thùng nước

11/4/2019 15:52 UTC+7
(CLXH) - Ngày 10/4, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên án tử hình Thạch Đen (36 tuổi) ở xã Phú Tâm, huyện Châu Thành (Sóc Trăng) về tội Giết người, Hiếp dâm và Cướp tài sản.
Nạn nhân là bà Mỹ (tên đã thay đổi, 48 tuổi) ở xã An Mỹ, huyện Kế Sách.
 
Thạch Đen từng được bà Mỹ thuê hái trái dừa. Đêm 14/9/2018, bị cáo đột nhập vào nhà nạn nhân với ý định sát hại gia chủ để cướp tài sản. Đen sau đó vào phòng ngủ và bóp cổ nạn nhân cho đến chết.
 
 
Thạch Đen. Ảnh: Việt Tường.
 
Trước khi tẩu thoát, Đen lấy một sợi dây chuyền và lột quần áo nạn nhân để hiếp dâm. Tuy nhiên, thấy người phụ nữ bất động nên anh ta kéo thi thể vào nhà vệ sinh rồi đẩy vào thùng nước.
 
Sáng hôm sau, vợ chồng chị ruột bà Mỹ phát hiện vụ việc nên báo công an. Đến 17/9/2018, Thạch Đen bị cảnh sát phát hiện trong một quán giải khát gần nhà khi trên cổ có đeo sợi dây chuyền của nạn nhân.
 
Trong quá trình điều tra, Đen khai thường xuyên sử dụng ma túy. Khi lên cơn ngáo đá và cần tiền để mua ma túy, Đen đã nghĩ đến việc đột nhập nhà bà Mỹ rồi gây ra trọng án.
 
Khi nói lời sau cùng, Thạch Đen quay mặt về phía gia đình bị hại để xin lỗi và mong được tha thứ. Theo Đen, anh ta không có ý định sát hại bà Mỹ, nhưng vì ngáo đá nên không làm chủ được bản thân.
Bạn đang đọc bài viết: Tử hình kẻ giết người, giấu thi thể trong thùng nước của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

Việt Tường