Thứ Sáu, 24/5/2019

Người mẹ đầu độc 2 con lĩnh án chung thân sau 22 năm bỏ trốn

03/7/2018 08:05 UTC+7
(CLXH) - Bức bối vì cuộc sống ngột ngạt với người chồng, bà Sáu mua thuốc độc rồi cho hai con gái cùng uống với mình.
Theo bản án sơ thẩm ngày 2/7 của TAND Hà Nội, gần 30 năm trước bị cáo Trần Thị Sáu (49 tuổi, ở huyện Chương Mỹ) kết hôn với người đàn ông cùng thôn và sinh được hai con gái.
 
Khi con lớn năm tuổi, bé út được vài tháng tuổi, cuộc sống của bị cáo rơi vào bế tắc khi chồng lười lao động, bạo hành vợ và thường xuyên cờ bạc. Sáu nảy sinh ý định tự tử và "đưa" hai con cùng chết.
 
 
Bị cáo Trần Thị Sáu tại phiên tòa hôm nay.
 
Theo cáo buộc, đầu tháng 4/1996, vay được tiền của người đàn ông cùng thôn, Sáu mua hai gói thuốc chuột, 10 gói thuốc tẩy sán lợn cùng bánh nướng và chai nước cam.
 
Đưa hai con tới đê, Sáu pha thuốc độc vào những thực phẩm này... Ba mẹ con được người dân phát hiện đưa đi cấp cứu sau đó.
 
Sáu thoát chết song hai con đã tử vong. Sáu bỏ trốn vào miền Nam và sống không hôn thú với người đàn ông khác. Đầu tháng 2 vừa qua, người đàn bà này bị bắt.
 
Tòa tuyên phạt Sáu án tù chung thân về tội Giết người.
Bạn đang đọc bài viết Người mẹ đầu độc 2 con lĩnh án chung thân sau 22 năm bỏ trốn của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Việt Dũng