Thứ Bảy, 23/3/2019

Dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu: Thi hành án phạt tù Nguyễn Khắc Thủy

12/6/2018 14:29 UTC+7
(CLXH) - Ngày 11/6, TAND TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) đã ký ban hành quyết định thi hành án phạt tù 3 năm đối với Nguyễn Khắc Thủy (78 tuổi, ngụ tại chung cư Lakeside, TP.Vũng Tàu) về tội Dâm ô đối với trẻ em.
Quyết định được chuyển phát nhanh cho Nguyễn Khắc Thủy và Công an TP.Vũng Tàu để thi hành án. Theo đó, Nguyễn Khắc Thủy phải chấp hành án trong thời hạn 7 ngày kể từ khi nhận được quyết định thi hành án. Nếu quá thời hạn, Nguyễn Khắc Thủy không tự nguyện thi hành án thì cơ quan Công an sẽ áp giải đến nơi giam giữ. Quyết định này được ban hành ngay sau khi TAND TP.Vũng Tàu nhận được bản án giám đốc thẩm của TAND cấp cao tại TP.HCM.
 
 
Ông Nguyễn Khắc Thủy tại phiên tòa phúc thẩm
 
Trước đó, ngày 1/6, TAND cấp cao tại TP.HCM đã quyết định giám đốc thẩm, hủy bản án phúc thẩm của TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (xử 18 tháng tù nhưng cho Nguyễn Khắc Thủy hưởng án treo) và giữ nguyên bản án sơ thẩm của TAND TP.Vũng Tàu, phạt bị cáo Thủy 3 năm tù giam về tội Dâm ô đối với trẻ em.
Bạn đang đọc bài viết Dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu: Thi hành án phạt tù Nguyễn Khắc Thủy của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Xuân Hạ