Thứ Hai, 26/8/2019

Cô gái đánh thuốc mê người tình cướp tài sản bỏ trốn

24/4/2019 08:14 UTC+7
(CLXH) - Lợi dụng sơ hở, Uyên bỏ thuốc mê vào ly của ông M. khiến nạn nhân ngủ mê man rồi lấy nhiều tài sản với tổng giá trị khoảng 270 triệu.
Ngày 23/4, TAND TPHCM mở phiên xét xử đối với Nguyễn Thị Tú Uyên (sinh năm 1982, quê Đồng Nai) về tội cướp tài sản.
 
Theo cáo trạng, sau khi ly hôn chồng, Uyên bỏ 2 con cho chồng nuôi. Dù không có công ăn việc làm nhưng Uyên sống ở một căn hộ cao cấp tại một chung cư ở qQận 7, TPHCM.
 
 
Bị cáo Uyên tại tòa.
 
Sau khi tạo nick name là Minh Anh, Uyên lên mạng xã hội làm quen, kết bạn với những người đàn ông lớn tuổi, trong đó có ông V.J.M (sinh năm 1956, quốc tịch Pháp). Sau một thời gian nói chuyện qua lại, ông M. mời Uyên tới chỗ ở của mình tại khu dân cư Him Lam (Quận 7) chơi.
 
Khoảng 23h ngày 11/6/2018, Uyên tới nhà ông M. và được ông mời bia. Lợi dụng sơ hở, Uyên bỏ thuốc mê vào ly của ông M. khiến nạn nhân ngủ mê man. Lúc này, Uyên lấy nhiều tài sản gồm 120 triệu đồng tiền mặt để trong tủ bàn, 2 máy ảnh, 1 ống kính đắt tiền dùng cho máy ảnh, 1 điện thoại di động… với tổng giá trị tài sản khoảng 270 triệu đồng.
 
Tỉnh dậy thấy người đàn bà xinh đẹp đã biến mất cùng khối tài sản khủng, ông M. vội tới cơ quan công an trình báo sự việc. Quá trình điều tra, cảnh sát gặp rất nhiều khó khăn vì nạn nhân không nhớ nhân dạng nghi can, tài khoản mạng xã hội đã bị xoá, camera trong khu vực chỉ ghi nhận được hình ảnh từ xa, rất mờ.
 
Xác định thủ đoạn chuốc thuốc mê cướp tài sản của người đàn bà này rất chuyên nghiệp, cảnh sát truy xét tất cả các nghi can liên quan.
 
Sau đó, cơ quan điều tra xác định Uyên và Minh Anh là một nên đã tiến hành bắt giữ. Trước các tài liệu chứng cứ không thể chối cãi, Uyên đã khai nhận hành vi phạm tội.
 
Tại phiên tòa, Uyên khai báo luẩn quẩn, khác với lời khai tại cơ quan điều tra trước đó. Sau khi hội ý, HĐXX quyết định tạm hoãn phiên tòa để củng cố thêm chứng cứ.
 
Bạn đang đọc bài viết: Cô gái đánh thuốc mê người tình cướp tài sản bỏ trốn của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

Xuân Duy