Chủ nhật, 20/1/2019

Trốn cảnh sát dưới bụi cây trong thời tiết lạnh giá, người đàn ông tử vong

11/1/2018 08:13 UTC+7
(CLXH) - Sau khi vượt đèn đỏ và gây tai nạn giao thông, một người đàn ông 34 tuổi ở Mỹ đã chui vào lùm cây trốn cảnh sát và chết cóng luôn ngoài trời lạnh.
Mark Henderson lái xe vượt đèn đỏ ở bang Pennsylvania vào hôm 30/12 và gây ra tai nạn với bốn xe ô tô. Trước đó Mark cũng gây tai nạn chết người rồi bỏ chạy khỏi hiện trường năm 2012.
Khi vượt đèn đỏ, Mark mới chỉ đang được tạm tha.
 
Mark Henderson chết cóng ngoài trời vì cố trốn cảnh sát
 
Thế nhưng quyết định trốn cảnh sát ngoài trời lạnh lại là một quyết định chết người. Bạn gái của Mark và chủ nhà đã tìm thấy xác của anh ta giữa hàng rào gỗ và một túp lều gỗ vào sáng hôm sau.
 
Khi nhiệt độ cơ thể tụt xuống từ 37 đến 35 độ, người ta sẽ có cảm giác buồn nôn, rối loạn và mất ý thức. Vào đêm Mark vượt đèn đỏ, nhiệt độ ngoài trời chỉ khoảng -7 độ.
 
Kết quả từ Phòng Giám Định Y Tế Hạt Milwaukee cho thấy Mark đã chết cóng khi đang cố trốn cảnh sát điều tra vụ tai nạn giao thông.
Bạn đang đọc bài viết Trốn cảnh sát dưới bụi cây trong thời tiết lạnh giá, người đàn ông tử vong của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglyxahoidientu@gmail.com, Hotline 096.535.2929

Ngô Vân