Chủ nhật, 21/7/2019

Cậu bé 8 tuổi chết thương tâm vì ăn nhầm ma túy của bố

10/8/2018 06:43 UTC+7
(CLXH) - Trong lúc đói bụng, cậu bé 8 tuổi đã ăn lượng chất độc cao gấp 180 lần ngưỡng gây chết người do tưởng đĩa ma túy của bố là ngũ cốc và tử vong sau đó.
Nạn nhân vụ việc là bé Curtis Collman III (sống ở bang Indiana). Bố của em, Curtis Collman II, 46 tuổi, kể lại với cảnh sát rằng cậu con thức dậy sáng 21/6, và kêu đói, nhưng anh này bảo con trong nhà không còn đồ ăn, theo Independent.
 
 
Ma túy Methamphetamine trong điều kiện thiếu sáng nhìn giống hệt ngũ cốc. Ảnh: Independent.
 
Tuy nhiên, có một đĩa hạt Methamphetamine trên bàn, và cảnh sát cho biết nó có thể bị nhầm là ngũ cốc vì căn phòng khi đó không có ánh sáng.
 
Khi thấy con lả đi bất thường, Collman gọi một người bạn gái đến xem, và người này bảo anh ta đưa bé đi viện. Tuy nhiên, Collman giật điện thoại khỏi tay người bạn và nói anh ta không muốn đi tù. Anh ta còn chĩa súng vào cô bạn và dọa có thể giết chết cả 3 người. 
 
 
Em bé đã nhầm đĩa thuốc chết người của bố là ngũ cốc ăn sáng.  Ảnh: Independent.
 
Collman sau đó chở con tới nhà của bố mẹ mình. Cậu bé trở nên cứng đơ người và xanh lè, khiến ông nội phải gọi cấp cứu. Em được đưa tới bệnh viện nhưng đã tử vong sau đó. Em đã ăn 18.000 nanogram ma túy Methamphetamine, trong khi liều chết người là khoảng 100 nanogram. 
 
Collman đối mặt với án tù 40 năm, nếu bị buộc tội cẩu thả gây chết người. 
Bạn đang đọc bài viết: Cậu bé 8 tuổi chết thương tâm vì ăn nhầm ma túy của bố của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

T.An