Thứ Tư, 19/6/2019

Cậu bé 10 tuổi bị chó cắn tử vong trong ôtô ở Anh

14/4/2019 15:05 UTC+7
(CLXH) - Cảnh sát Anh bắt một phụ nữ 28 tuổi ở phía đông nam Cornwall với cáo buộc để con chó nguy hiểm mà mình sở hữu ngoài tầm kiểm soát và tội ngộ sát.
 
Cảnh sát phỏng tỏa khu vực cắm trại ở Cornwall sau vụ chó cắn chết cậu bé. Ảnh: Cornwalllive.
 
Cậu bé 10 tuổi ngày 13/4 được phát hiện đã chết bên trong chiếc xe cắm trại (caravan) sau khi bị một con chó thuộc giống bulldog tấn công tại công viên cắm trại Tencalet ở hạt Cornwall, miền tây nước Anh.
 
"Chúng tôi rất buồn khi phải xác nhận cơ quan cấp cứu đã được gọi tới để giải quyết sự cố trong chiếc xe caravan ngày 13/4, nhưng thảm kịch đã xảy ra. Chúng tôi chia buồn và đồng cảm sâu sắc nhất với gia đình", phát ngôn viên ban quản lý công viên Tencalet nói.
 
Sau chiến dịch tìm kiếm, cảnh sát Anh bắt một phụ nữ 28 tuổi ở phía đông nam Cornwall với cáo buộc để con chó nguy hiểm mà mình sở hữu ngoài tầm kiểm soát và tội ngộ sát. Con chó cũng đã bị cảnh sát tìm thấy và bắt nhốt.
 
Quản lý công viên Robert Ellwood cho biết cảnh sát không cung cấp cho ông bất kỳ thông tin nào về những gì đã xảy ra cũng như danh tính nạn nhân.
 
Bạn đang đọc bài viết: Cậu bé 10 tuổi bị chó cắn tử vong trong ôtô ở Anh của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

Nguyễn Hoàng (Theo Guardian)