Chủ nhật, 25/8/2019

Bé gái Ấn Độ bị hiếp dâm tập thể khi nằm viện một mình

05/11/2018 15:00 UTC+7
(CLXH) - Bé gái nói với bà mình rằng đã bị 1 người nhà bệnh nhân và 4 người khác cưỡng hiếp khi nằm trong viện một mình vào tối 3/11.
 
Một nhóm các nhà hoạt động yêu cầu treo cổ những kẻ cưỡng dâm. (Ảnh: AP)
 
Theo ông Srivastava, một người đàn ông đã bị bắt và cảnh sát đang truy tìm những người còn lại. Các thám tử cũng yêu cầu trích xuất hình ảnh từ camera giám sát và cố tìm hiểu xem tại sao bé gái lại bị bỏ mặc một mình trong phòng chăm sóc đặc biệt.
 
Trước đó, cô bé đã phải nhập viện vì bị rắn cắn. Bệnh viện nơi cô bé điều trị nằm cách Lucknow, thủ phủ bang Uttar Pradesh 250km về phía tây nam.
 
Ấn Độ đã bị chấn động bởi hàng loạt vụ tấn công tình dục trong vài năm gần đây, bao gồm vụ hiếp dâm tập thể và sát hại một sinh viên tại New Delhi vào năm 2012. Mặc dù chính phủ nước này đã tăng cường mức phạt đối với những kẻ hãm hiếp phụ nữ lên 20 năm tù, nhưng các vụ tấn công tình dục vẫn thường xuyên xảy ra.
 
Theo sau làn sóng phẫn nộ trước những vụ hiếp dâm và giết hại các em nhỏ, Chính phủ Ấn Độ đã thông qua án tử hình dành cho bất cứ ai phạm tội cưỡng hiếp trẻ em dưới 12 tuổi.
 
Bạn đang đọc bài viết: Bé gái Ấn Độ bị hiếp dâm tập thể khi nằm viện một mình của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

Sầm Hoa