Chủ nhật, 25/8/2019

Cháy khách sạn ở Ấn Độ, ít nhất 9 người thiệt mạng

12/2/2019 13:57 UTC+7
(CLXH) - Ngọn lửa bùng lên từ tầng 4, lan nhanh xuống tầng hai và hoạt động cứu hộ bị cản trở do lực lượng cứu hỏa được thông báo muộn.

Vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại khách sạn Arpit Palace ở thủ đô New Delhi, Ấn Độ vào sáng nay khi có khoảng 60 người đang ở bên trong, theo NDTV. Giám đốc Sở Cứu hỏa New Delhi GC Mishra cho biết họ nhận được cuộc gọi thông báo vào lúc 4h30.

Đám cháy bùng lên từ tầng 4 của khách sạn và nhanh chóng lan xuống tầng hai, trong khi tầng trệt và tầng hầm không bị ảnh hưởng. Đoạn video do nhân chứng ghi lại cho thấy ngọn lửa khổng lồ trên sân thượng của tòa nhà 5 tầng màu trắng.

Hiện trường vụ cháy

Sở cứu hỏa xác nhận ít nhất 9 người đã thiệt mạng, gồm 7 người đàn ông, một phụ nữ và một đứa trẻ. Hầu hết các trường hợp tử vong do ngạt thở. Khoảng 35 người được giải cứu và ba người bị thương đang được điều trị tại bệnh viện.

Mishra cho biết 26 xe cứu hỏa được điều đến hiện trường. Đến 7h cùng ngày, ngọn lửa đã được kiểm soát và các hoạt động làm mát được thực hiện. Do lực lượng cứu hỏa nhận được thông báo muộn, đám cháy lan rộng và cản trợ các hoạt động cứu hộ.

Hoạt động tìm kiếm cũng được tiến hành để xác nhận không có thêm người bị mắc kẹt trong khách sạn. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra nhưng đánh giá ban đầu cho thấy có thể do chập điện.

 

Bạn đang đọc bài viết: Cháy khách sạn ở Ấn Độ, ít nhất 9 người thiệt mạng của Báo điện tử Công lý Xã hội. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư: banthukyclxh@gmail.com, Hotline 0243.8247204 - 0973.879999

Huyền Lê